TB đăng ký tham dự chuyên đề “Tôi yêu tiếng nước tôi”

Nhà trường thông báo SV đăng ký tham dự chuyên đề “Tôi yêu tiếng nước tôi” - diễn giả Dương Thành Truyền - Nhà báo, nhà văn, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 07h30 - 11h30, ngày 09/10/2019 (thứ tư).

2. Địa điểm: Hội trường Edison, Trường Đại học Đông Á.

3. Đối tượng: Toàn thể SV trường Đại học Đông Á đam mê và yêu thích sách (có danh sách và số lượng SV tham dự tối thiểu của mỗi khoa kèm theo).

4. Yêu cầu

• Lãnh đạo khoa chỉ đạo cố vấn học tập (CVHT) các lớp thuộc khoa thông báo cho SV biết về thời gian và địa điểm tổ chức chuyên đề trên, cho SV đăng ký  tham dự chuyên đề (theo mẫu), giáo vụ khoa tổng hợp và gửi danh sách SV tham dự theo số lượng đã phân công về Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên - thầy Trương Quang Nha (nhatq@donga.edu.vn) trước 15h00 ngày 07/10/2019; cử giảng viên/cán bộ tham gia quản lý và gửi danh sách SV khoa tham dự chuyên đề về phòng QLĐT&CTSV - thầy Nha ngay sau khi kết thúc chuyên đề.
  • CVHT các lớp triển khai nội dung Thông báo cho toàn thể SV lớp biết và đăng ký tham dự.
  • SV tham dự đúng thời gian, địa điểm theo thông báo, không nói chuyện riêng, sử dụng điện thoại trong thời gian tham dự chuyên đề, thể hiện tốt văn hóa SV Đại học Đông Á.