Sau khi theo học đại học ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Đông Á, các Cử nhân có cơ hội nghề nghiệp như:

Tại các đơn vị:

Cơ hội học lên trình độ cao hơn: Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

Ngành Quản trị nhân lực ĐH Đông Á trang bị cho tôi về nghiệp vụ Tuyển dụng, nghiệp vụ Đào tạo & kỹ năng tiếng anh rất tốt giúp tôi hòa nhập vào môi trường công việc tại Sky Line Đà Nẵng.
Huỳnh Thị Thu Trang – Khóa 2014 Quản trị nhân lực Chuyên viên Nhân sự - Sky Line Đà Nẵng
Ngành Quản trị nhân lực ĐH Đông Á trang bị cho tôi kiến thức & kỹ năng chuyên sâu về Quản lý con người & pháp lý nhân sự hỗ trợ tôi bước vào nghề nghiệp vững vàng và tự tin trước mọi đồng nghiệp tại Sở tư pháp Thành phố Đà Nẵng.
Trương Bá Mỹ - Cựu SV khóa 12 - Quản trị nhân lực Chuyên viên Sở Tư Pháp TP Đà Nẵng
Đa số các bạn trẻ hiểu rằng: thành công trong sự nghiệp là được thăng chức và tăng lương, vì vậy khi đi làm các bạn sẽ chọn nhiều phương thức để hiện thức hóa mục tiêu này, có thể là phát triển quan hệ cá nhân bằng nhiều hình thức, có thể là xây dựng hình ảnh cá nhân theo hướng thật nổi trội và khác biệt, … Dưới góc độ của 1 người quản trị nhân tài cho doanh nghiệp, tôi cho rằng thành công trong sự nghiệp chính là bạn tạo ra được giá trị cho tổ chức, cho xã hội, nó là tài sản tri thức mà bạn tích góp được từ công việc, từ đồng nghiệp và từ chủ Doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn một nơi để được đào tạo không chỉ kiến thức mà còn rèn dũa thái độ, sự tự tin như tại ĐH Đông Á là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.
Nguyễn Thị Thanh Thủy – Cựu SV Khóa 13 - Quản trị nhân lực Trưởng phòng Hỗ trợ Kinh doanh Công ty tư vấn đầu tư GFDI
Ngoài kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, sinh viên ngành Quản trị nhân lực trường ĐH Đông Á cho tôi ấn tượng về độ chịu nhiệt, chịu lửa của các em, luôn nhiệt tình đương đầu mọi thử thách theo đúng câu HÃY CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN!
Lê Hữu Ngọc - Cựu sinh viên K12 - Quản trị nhân lực Giám Công ty Đấu giá Hợp danh Tài Chính và Giá Cả Quảng Nam
Tôi đánh giá cao về Kỹ năng làm việc nhóm của Sinh viên Quản trị nhân lực ĐH Đông Á “Đoàn kết – Sáng tạo – Kỷ luật” với kỹ năng làm Slide & Kỹ năng thuyết trình rất ấn tượng.
ThS. Nguyễn Hải Nam Phó Giám đốc - Tổng Công ty Hàng KhôngVietnamairline Miền Trung
Sinh viên Quản trị nhân lực ĐH Đông Á học tập & chia sẻ kinh nghiệm từ những Chuyên gia hàng đầu về Quản trị nguồn nhân lực Quốc gia – tôi tham gia giảng đã 8 năm và thấy các bạn sáng tạo & có tinh thần khởi nghiệp cao.
TS. Nguyễn Thế Vinh P. Tổng Giám Đốc – Công ty CP TNTalent & Trưởng Ban Kỹ thuật tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC260 Quản trị nguồn nhân lực
Tôi đánh giá ĐH Đông Á trang bị cho sinh viên rất tốt về kiến thức chuyên môn đặc biệt là nhóm kỹ năng nghề: Kỹ năng soạn thảo văn bản, Kỹ năng giao tiếp thuyết trình, Kỹ năng , kỹ năng tin học…
Tạ Tự Bình PGĐ Sở Tư Pháp TP Đà Nẵng