Chương trình Du học tại chỗ tại Đại học Đông Á do trường Đại học Lincoln Hoa Kỳ cấp bằng

Tại sao nên chọn chương trình quốc tế tại Đại học Đông Á?

• Được học theo giáo trình quốc tế
  • Được nhận bằng cấp nước ngoài
  • Học phí tiết kiệm hơn
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Được thực tập và làm việc toàn cầu

Đại học Đông Á là môi trường giáo dục đằng cấp quốc tế với cơ hội nghê nghiệp rộng mở

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC LINCOLN HOA KỲ

Thành lập năm 1919 tại bang California - Hoa Kỳ, Đại học Lincoln có truyền thống hơn 100 năm đào tạo và được đánh giá là trường đại học uy tín và danh tiếng với chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Trường có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Đại học Lincoln là trường đại học có nền giáo dục hoàn hảo, chuyên nghiệp, nổi tiếng và thường xuyên cập nhật các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Cùng với đó là tiêu chí lấy người học làm trung tâm trong một môi trường học tập thân thiện và hiện đại tạo ra một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Mỗi chương trình đào tạo tại Đại học Lincoln đều được thiết kế hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn để đảm bảo tất cả các kiến thức và kỹ năng đã truyền đạt sẽ áp dụng hữu hiệu sau khi sinh viên tốt nghiệp. Với chương trình giảng dạy hoàn hảo cùng đội ngũ giảng viên có học hàm học vị cao, đại học Lincoln chính là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên và mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu thành công trong nghề nghiệp.

NGÀNH ĐÀO TẠO

• Cử nhân Quản trị kinh doanh - cấp bằng Đại học Lincoln (4 năm)
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - cấp bằng Đại học Lincoln (2 năm)

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Cử nhân QTKD: tốt nghiệp THPT
  • Thạc sĩ QTKD: Bằng tốt nghiệp ĐH ielts 5.5/tương đương

HỌC PHÍ

• Cử nhân QTKD:
    • Năm 1: 14.500.000 VNĐ/Kỳ
    • Năm 2: 19.500.000 VNĐ/Kỳ
    • Năm 3: 34.500.000 VNĐ/Kỳ
    • Năm 4: 34.500.000 VNĐ/Kỳ
  • Thạc sĩ QTKD: 110.000.000VNĐ/năm

HỒ SƠ TUYỂN SINH

• Đơn đăng ký;
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT; giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • Bản sao công chứng học bạ THPT;
  • Sơ yếu lý lịch;