Korea Foundation giao lưu sinh viên Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc ĐH Đông Á

Chiều ngày 13/4, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Đại học Đông Á, ông Choi Jae Jin - Trưởng đại diện Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc - Korea Foundation (gọi tắt là KF) tại Việt Nam đã có buổi giao lưu thú vị với các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Đại học Đông Á.

Ông Choi giao lưu cùng sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Đại học Đông Á

Các bạn sinh viên dành những tiết mục nghệ thuật đậm chất Kpop để thay lời chào thân thương dành đến vị khách mời đặc biệt từ KF.

Phần giao lưu sôi động hẳn khi rất nhiều câu hỏi được dành đến ông Choi Jae Jin.

KF là một tổ chức thuộc chính phủ Hàn Quốc, có vai trò thúc đẩy, kết nối việc phát triển, nghiên cứu, giảng dạy, quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Hàn ra tất cả các nước trên thế giới.

KF cũng là đơn vị đồng hành cùng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Đại học Đông Á từ những ngày đầu thành lập khoa và đào tạo sinh viên từ khóa đầu với 2 dự án lớn là Dự án tài trợ sách trị giá 2 triệu won và dự án hỗ trợ giáo sư phái cử suốt 3 năm.