Sinh viên Quản trị văn phòng tổ chức thành công sự kiện "Hành trang sinh viên ra trường"

Vào ngày 30.3.2022 tập thể lớp 0A18A1A  ngành Quản trị văn phòng đã tổ chức buổi Tọa đàm "Hành trang sinh viên ra trường"  với mong muốn là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng giúp cho mỗi sinh viên có cái nhìn thực tế, trang bị cho bản thân những hành trang cần thiết trong hành trình ra trường sắp tới. Sự kiện  đã nhận được sự đón nhận và phản hồi vô cùng tích cực đến từ các bạn sinh viên đến từ các khoa. Buổi tọa đàm có sự tham gia của các khách mời là những thầy cô đến từ Khoa Quản trị trường Đại học Đông Á với những lời chia sẻ vô cùng giá trị và bổ ích dành cho các bạn sinh viên để các bạn có thể trang bị thêm nhiều kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm làm hành trang trong hành trình ra trường sắp tới.

Đồng thời vào ngày 13.4 tập thể lớp 0A19A1A cũng đã mang lại một không khí vô cùng náo nhiệt với  buổi lễ khai trương cửa hàng "Chuyên cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm".  Các bạn đã chuẩn bị chu đáo từ việc lên kế hoạch, trang trí, set up sân khấu,.... Thông qua việc tổ chức các sự kiện lần này, các bạn sinh viên Quản trị văn phòng đã tích lũy cho mình những kĩ năng cần có, rèn luyện sự tự tin, năng động trong những hoạt động không chỉ thông qua các học phần mà còn trong những sự kiện của khoa, trường.

Một số hình ảnh trong sự kiện