Thông báo về việc xét khen thưởng danh hiệu "Lớp sinh viên xuất sắc" năm học 2018-2019

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 143/TB-ĐHĐA-CTSV                                                     Đà Nẵng, ngày 18 tháng 10 năm 2019

V/v xét khen thưởng danh hiệu “Lớp sinh viên Xuất sắc” năm học 2018-2019

Căn cứ Quyết định số 318/QĐ-ĐHĐA ngày 09/7/2016 của Hiệu trưởng nhà trường về việc ban hành Quy chế Công tác sinh viên (SV) đối với chương trình đào tạo đại học hệ chính quy trường Đại học Đông Á.

Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động phong trào của tập thể lớp SV đạt được trong năm học 2018-2019.

Nhà trường thông báo đến toàn thể cố vấn học tập, ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn các lớp biết để tổ chức bình xét và đăng ký xét khen thưởng danh hiệu “Lớp sinh viên Xuất sắc” năm học 2018-2019, cụ thể như sau:

1. Tiêu chí xét khen thưởng danh hiệu “Lớp sinh viên Xuất sắc” năm học 2018-2019:

- Lớp có ≥ 25% SV đạt danh hiệu SV khá trong năm học (5đ)*

- Lớp có ≥ 10% SV đạt danh hiệu SV giỏi trong năm học (5đ)*

- Lớp có ≥ 1 SV đạt danh hiệu SV xuất sắc trong năm học (5đ)*

- Không có SV xếp loại học tập kém (5đ)*

- Không có SV xếp loại rèn luyện kém, bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên (5đ)*

- Tỷ lệ SV nghỉ học ≤ 5% (5đ); ≤ 10% (3đ); > 10% (1đ)

- Không có SV vi phạm Nội quy học đường; Quy định Văn hóa ĐH Đông Á; hút thuốc lá trong khuôn viên trường (5đ)

- SV lớp tham gia tích cực vào các hoạt động thi đua, hoạt động ngoại khóa được cấp giấy khen (10đ), ≥ 80% SV lớp tham gia (5đ), < 80% SV lớp tham gia (2đ)

- CVHT lớp xếp loại A 12/12 tháng (5đ); có ≤ 2 tháng xếp loại B/B+ , không có tháng nào bị xếp loại C (3đ)

- Lớp có GV truyền cảm hứng, tạo động lực cho SV lớp thi đua học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động. Ghi rõ tên GV, học phần phụ trách - nếu có (5đ)

Tổng cộng Lưu ý: Lớp SV đạt được ít nhất từ 35 điểm trở lên mới đủ điều kiện bình xét khen thưởng; các tiêu chí có dấu (*) phải đạt điểm tối đa.

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 16h30 ngày 02/11/2019 (thứ 7).

- Địa điểm: Phòng QLĐT&CTSV (201)-cô Phan Thị Ngọc Liên (lienptn@donga.edu.vn).

3. Yêu cầu: Lãnh đạo khoa đôn đốc Cố vấn học tập các lớp thuộc khoa triển khai công tác bình xét theo các tiêu chí và gửi hồ sơ đăng ký bình xét theo đúng thời gian và địa điểm nêu trên. Cố vấn học tập lớp tổ chức bình xét và gửi hồ sơ (theo mẫu) về phòng QLĐT&CTSV trước 16h30 thứ 7, ngày 02/11/2019. Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo các khoa, cố vân học tập, ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn nghiêm túc thực hiện theo nội dung thông báo./.

Nơi nhận:                                                                                     KT. HIỆU TRƯỞNG

- BGH (để chỉ đạo);                                                                   PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Phòng/ Khoa (để đôn đốc)                                                                (Đã ký)

- CVHT, SV (để thực hiện);                                                   TS. ĐỖ TRỌNG TUẤN